Toyota Innova E và Toyota Fortuner G nên chọn dòng xe nào để kinh doanh

30-06-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Toyota nổi tiếng với 2 dòng xe đó là SUV và MPV, phân khúc xe 7 chỗ là “vị trí” của dòng xe Toyota Fortuner và Innova. Toyota Innova từ lâu đã là 1 dòng xe rất “kiêu hãnh”, vì ở thị trường Việt Nam dòng xe Innova dường như không có đối thủ nào.

Để có thể đáp ứng được các mục đích kinh doanh của nhiều khách hàng trong nước, họ có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng xe trên để kinh doanh theo phương thức chạy taxi hoặc kinh doanh theo hình thức “taxi công nghệ” Grab hoặc Uber…. Hầu hết những khách hàng khi cọn mua 2 dòng xe này thường sẽ là Innova E hoặc Fortuner G. Vậy lý do vì sao khách hàng lại chọn 2 loại xe này? Các bạn hãy cùng với Toyota Tân Tạo tìm hiểu về lý do này nhé.


Những điểm nổi bật của 2 dòng xe Innova và Fortuner

Việc phải lựa chọn dòng xe nào để phù hợp với mục đích kinh doanh luôn là lựa chọn khó khăn đối với nhiều khách hàng. Sau đây Toyota Tân Tạo sẽ giúp bạn khám phá những điểm nỗi trội của 2 dòng xe này.

Dòng xe Toyota Fortnuer

Đây là dòng xe đã “làm mưa làm gió” từ rất nhiều năm nay, và dòng xe này vẫn còn rất “hot”, Fortuner G 2017 là dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, dòng xe này được ra mắt vào tháng 12 năm 2016, và được mệnh danh là dòng xe “thần thánh” khi số lượng xe bán ra cực kỳ cao từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, và dưới đây là giá của Fortuner 2017:

  • Fortuner G: 981.000.000 đồng
  • Fortuner X: 1.149.000.000 đồng
  • Fortuner V: 1.308.000.000 đồng
Toyota Innova E và Toyota Fortuner G nên chọn dòng xe nào để kinh doanh

Ảnh Toyota Fortuner G 2017

Giờ đây nếu khách hàng muốn có được 1 chiếc xe Fortuner theo ý mình thì cần phải đặt trước tại các đại lý Toyota trên toàn quốc. Tại sao lại phải đặt trước? – vì do đây là dòng xe được nhập khẩu nước ngoài (cụ thể là Indonesia), chỉ khi khách hàng đặt xe thì các đại lý mới nhập xe về và phân phối đến cho khách hàng, thời gian xe đến tay của khách hàng cũng rất khác nhau.


Dòng xe Toyota Innova

Innova 2017 được mệnh danh là dòng xe MPV của hãng và được cho là không có đối thủ. Việc sở hữu 1 chiếc Innvova 2017 cũng khá đơn giỡn. Các dòng xe Innova hiện tại có mức giá như sau:

  • Toyota Innova E: 793.000.000 đồng
  • Toyota Innova G: 859.000.000 đồng
  • Toyota Innova V: 993.000.000 đồng
Toyota Innova E và Toyota Fortuner G nên chọn dòng xe nào để kinh doanh 2

Ảnh Toyota Innova E 2017

Khác với dòng xe Fortuner nhập từ nước ngoài, và khách hàng phải đặt trước mới có thể có xe, thì Innova lại được lắp ráp ngay trong nước và số lượng cũng có thể nhiều hơn Fortuner. Nếu so với Fortunner, thì Innova có nhiều uu điểm vượt trội hơn như khoang hành khách rộng rãi, là dòng xe nổi tiếng số 1 tại thị trường Việt Nam (chứng minh cho điều này là các nhiều hãng taxi nổi tiếng tại việc nam đã lựa chọn dòng xe này để thực hiện kinh doanh taxi).


Nếu bạn quan tâm về các chương trình ưu đãi, khuyến mãi tại Toyota Tân Tạo hay còn gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số 090.17.17.518.

Sản phẩm liên quan