NGHỊ ĐỊNH 116 QUÉT SẠCH CÁC DÒNG XE NHẬP KHẨU TẠI THỊ TRƯỜNG Ô TÔ VIỆT NAM

15-11-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Nhu cầu” Chờ đợi” của Khách hàng chưa bao giờ bị phá vỡ trong khi tình hình thị trường ô tô tại Việt nam đang hết sức nhạy cảm. Thông tin về Thuế ô tô năm 2018 sẽ được giảm đến mức tối thiểu 0% vẫn luôn tồn tại trong lòng mỗi Khách hàng sử dụng ô tô. Thông tin này có thực sự chính xác hay không? Thuế ô tô sẽ chắc chắn trở về con số 0??? Bản thân các nhà Kinh doanh xe hơi cũng như Khách hàng đều mong chờ thông tin chính xác nhất từ phía nhà nước. Khi thông tin chưa có Công văn chính thức từ phía nhà nước thì một Nghị định mới được ban hành vào thời điểm chỉ còn 2 tháng nữa là cột mốc giao mùa bước sang năm mới 2018. Nội dụng của Nghị định này là gì, và Nghị định này đã ảnh hưởng gì đến tình hình xe hơi tại Việt Nam, có tác động gì đối với dòng xe Nhập Khẩu và dòng xe Lắp Ráp trong nước.

Kết quả hình ảnh cho thị trường ô tô việt nam

Theo đó Nghị định 116 là Nghị định về hàng rào nhập khẩu ô tô, hàng rào về Kỹ thuật. Thời điểm cuối năm nhà nhà người người có nhu cầu sử dụng ô tô đang có dự định mua xe thì lại phải đành hoãng lại vì thông qua Nghị định này, Việt Nam không được phép nhập khẩu ô tô nữa. Tất các Đại lý chính hãng cũng như Showroom từ nhân nói chung cũng như Toyota Việt Nam nói riêng hầu hết xe nhập khẩu như Toyota Fortuner là mẫu xe SUV thịnh hành nhận được sự yêu thích khá lớn từ phía Khách hàng, đến thời điểm hiện tại Tháng 11/2017 phần lớn các Showroom đã hết xe hoàn toàn, phải chăng chỉ còn vài đại lý còn 1 đến vài chiếc. Giấc mộng mua xe nhập khẩu với mức thuế nhập 0%  năm 2018 coi như không còn nữa.

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh thị trường ô tô

Nghị định 116 gây khó khăn đối với xe nhập khẩu vì chính đây là hàng rào kĩ thuật khắc khe mà nhà nước ban hành. Để nhận định sâu hơn, rõ ràng một chiếc xe nhập về Việt Nam chắc chắn khi xảy ra hư hỏng phải được sửa chữa, bảo dưỡng theo những công nghệ đúng theo chuẩn của nước sản xuất ra chúng. Trong khi đó tình hình thị trường ô tô hiện tại, bất cứ 1 doanh nghiệp tư nhân nào tại Việt Nam có đủ vốn và xin cấp phép Kinh doanh đều có thể nhập khẩu xe về bán. Gía bán lẻ của ô tô tại các Showroom lẻ thường có giá thấp hơn so với các Đại lý chính hãng. Khách hàng chuộng giá rẻ nên sẵn sàng chi tiền để sở hữu một chiếc xe nhập khẩu đúng nghĩa theo quan niệm của Khách hàng. 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: PHƯƠNG THÚY – 090 1717 518.

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Website: http://toyotatantao247.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotatantao247com/?pnref=lhc