Giới thiệu về ô tô sài gòn Toyota Tsusho ( Toyota Hùng Vương_cn Tân Tạo)

18-01-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương) được thành lập từ tháng 12 – 1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD, là liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Do đó, khác với các đại lý bán xe Toyota thông thường, Toyota Hùng Vương trực tiếp áp dụng Hệ thống quản lý theo đúng các tiêu chuẩn và công nghệ mới nhất từ tập đoàn Toyota Nhật bản, và hiện là Nhà phân phối và cung cấp Dịch vụ xe ô tô Toyota chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động và sứ mệnh của chúng tôi là đem đến “dịch vụ hoàn hảo – hết lòng vì khách hàng” và “không ngừng phát triển để phục vụ tốt nhất cho khách hàng”.

Trụ sở chính Chi nhánh Tân Tạo
Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6
Fax: 3980 9999
Đặt hẹn Bảo dưỡng, sữa chữa:
3877 9988
Địa chỉ:1135 Quốc Lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân
Fax:3751 6666
Đặt hẹn Bảo dưỡng, sữa chữa:
3751 6888

Giờ làm việc:

Phòng trưng bày:

Thứ Hai đến Chủ nhật: 8g00 – 17g00

Xưởng sửa chữa:

Thứ Hai đến Thứ Bảy:  7g30 – 16g30

TOYOTA TÂN TẠO là đại lý trực thuộc chi nhánh công ty Toyota Hùng Vương đạt tiêu chuẩn 3S có doanh số bán hàng và chất lượng sửa chữa tốt nhất tại Sài gòn. Toyota Tân Tạo nằm trên cung đường nối liền các tỉnh Miền Đông — Tp HCM — Miền Tây nên Toyota Tân Tạođược thuận lợi và điều kiện khá tốt cho đại lý phát triển vững mạnh.

Với lực lượng nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tao chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu , đại lý Toyota Tân Tạo  cam kết luôn luôn mang đến dịch vụ hoàn hảo tận tâm chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng trong tất cả dịch vu: Bán hàng và dịch vụ sửa chữa tại Toyota Tân Tạo.

Giới thiệu về ô tô sài gòn Toyota Tsusho ( Toyota Hùng Vương_cn Tân Tạo)

Ảnh cơ sở Toyota chi nhánh Tân Tạo

Luôn luôn hướng tới khách hàng mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, kết nối khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và uy tín trong khi phục vụ để ngày càng phát triển phồn vinh thịnh vượng đó là phương trâm kinh doanh của Toyota Tân Tạo.

Phòng trưng bày xe tại Toyota Tân Tạo : Luôn thực hiện chuẩn 5S. Mang đến cho khách cảm giác tin tưởng chuyên nghiệp ngay từ khi đến với đại lý.

Giới thiệu về ô tô sài gòn Toyota Tsusho ( Toyota Hùng Vương_cn Tân Tạo) 2

Dịch vụ Toyota Tân Tạo luôn chăm sóc tốt nhất chiếc xe khách hàng. Không gian dịch vụ lịch sự. Cố vấn dịch vụ là những người có kinh nghiệm về xe Toyota lâu năm và sẵn sàng hỗ trợ vấn tốt nhất về sử dụng cho khách hàng. Hệ thống nhà xưởng trang bị nhiều máy móc công nghệ cao hiện đại nhất thế giới theo tiêu chuẩn toàn cầu. Kỹ thuật viên lâu năm kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp theo đúng quy trình sửa chữa của Toyota Việt Nam, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhanh nhẹn khi chăm sóc xe.

Trang bị phòng sơn tân tiến khép kín thân thiện với môi trường góp phần chính xác với những chi tiết sơn yêu cầu khó nhất. Kho phụ tùng chính hãng Toyota luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu cung cấp phụ tùng cho khách hàng khi cần thiết.

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập vào tháng 9 năm 1995, là liên doanh với số vốn đầu tư ban đầu là 89,6 triệu USD từ Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp – VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

Là một trong những liên doanh ô tô có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TMV luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. TMV đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, TMV đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, TMV luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường ô tô Việt Nam với sản lượng nhà máy của công ty đạt trên 30.000 xe/năm (theo 2 ca làm việc). Doanh số bán cộng dồn của TMV đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên làm việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền Toyota phủ rộng khắp trên cả nước.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, TMV luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên TMV, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, TMV đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, TMV đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

Với mục tiêu hướng tới phát triển bền vững và giữ vững “Thương hiệu xe hơi được yêu thích nhất” tại Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để mang lại nụ cười, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng và đối tác, cũng như tích cực đóng góp cho nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Gia nhập thị trường xe hơi Việt Nam từ lúc còn sơ khai, cho đến nay, với vị trí dẫn đầu cùng gần 400.000 Khách hàng tin dùng sản phẩm Toyota, chúng tôi xin tri ân các quý khách thông qua việc đã và đang dành nhiều tâm sức trong việc đầu tư công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng sản xuất; đem đến những chuẩn mực ngày càng tốt hơn về sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy và chuyên nghiệp; góp phần nâng tầm cuộc sống cho các khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm của Toyota.

Qua 20 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam không chỉ phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu kinh doanh, mà còn đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng, chia sẻ thành công đối với đất nước và con người Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như: giáo dục – đào tạo, văn hóa – xã hội, đặc biệt là an toàn giao thông và bảo vệ môi trường.

Với niềm tin vào tương lai phát triển của đất nước, tôn trọng luật pháp, và sự trân trọng văn hóa đặc trưng của Việt Nam, Công ty ô tô Toyota Việt Nam cùng với toàn thể nhân viên, đại lý, nhà cung cấp và các đối tác cam kết sẽ luôn phấn đấu để cho ra đời các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cũng như liên tục cải tiến để mang đến sự hài lòng cao nhất và những nụ cười cho khách hàng, đóng góp nhiều hơn nữa cho ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam!

Sản phẩm liên quan