Toyota Fortuner máy dầu số tự động được bán tại việt nam?

15-10-2017 Nồi Hơi Đốt Củi

Ra mắt từ tháng 12 năm 2016, Fortuner là cái tên gây bão trong thời gian đó vì hàng loạt các tín đồ của dòng xe SUV đều đổ xô và chọn lựa  Toyota Fortuner.

Toyota Fortuner 2017 hiện tại được bán ra thị trường Việt Nam với 3 phiên bản

DÒNG XE

GIÁ NIÊM YẾT

GIÁ LĂN BÁNH

Fortuner 2.4G MT 981 Tr 1.110 Tr
Fortuner 2.7V 4X2 AT 1.149 Tr 1.297 Tr
Fortuner 2.7V  4X4 AT 1.308 Tr 1.475 Tr

 

Toyota Fortuner là dòng xe phục vụ cho hoạt động kinh doanh, cũng như phương tiện di chuyển cho gia đình. Có thể khẳng định Fortuner là cái tên đáng tự hào cho thương hiệu Toyota, bởi độ khỏe khoắn, mạnh  mẽ với con số bán ra đỉnh điểm vào tháng 1/2017 Toyota Fortuner đã tiêu thụ tới 1.237chiếc lập kỷ lục bán ra tại thị trường Việt Nam.

 

Kết quả hình ảnh cho fortuner

Toyota Fortuner máy dầu số tự động

Theo số liệu thống kê từ Vama trong 3 phiên bản  Toyota Foruner máy dầu 1 cầu có số lượng bán ra nhiều nhất chiếm 70% số lượng bán ra của dòng xe Fortuner.

Toyota Fortuner máy dầu số tự động một sự kết hợp hoàn hảo

Phiên bản số sàn chiếm trọn cảm tình của người tiêu dùng bởi lẽ từ trước đến nay số sàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, bởi độ an toàn cao, cảm giác lái chủ động, xe hoạt động mạnh mẽ cũng như ngân sách và mức tiêu thụ nhiên liệu tiết kiệm đến không tưởng .

Nhưng hiện tại để phù hợp với thị trường hiện nay, khách hàng đã dần chuyển sang số tự động để hiện đại hơn, nhẹ nhàng hơn trong quá trình vận hành xe. Đặc biệt hơn hết vào những giờ cao điểm tan tầm trong tình trạng kẹt xe nếu bạn sở hữu một chiếc xe trong đô thị chắc chắn bạn sẽ muốn vận hành chúng với các động tác đơn giản nhất.

Hình ảnh có liên quan

Toyota Fortuner máy dầu số tự động

Thông tin của thị trường ô tô nói chung cũng như Toyota nói riêng về mẫu xe Fortuner máy dầu số tự động sắp sửa được bán tại Việt Nam một lần nữa lại làm nức lòng Fan trung thành của mẫu SUV này. Fortuner máy dầu số tự động được kết hợp cả độ mãnh mẽ của nhiên liệu dầu đặc trưng cũng như sự hiện đại, tiện lợi của hộp số tự động.

Hộp số tự động giúp xe được vận hàng mượt mà, êm ái hơn khi chuyển số kết hợp sự mạnh mẽ của động cơ dầu cũng với mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Chính vì điều này hàng loạt các Khách hàng yêu thích dòng xe Fortuner lại có thêm 1 sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm kết thức năm cũ bước sang năm mới.

Kết quả hình ảnh cho toyota fortunerThông tin chi tiết và giá bán của Toyota Fortuner máy dầu số tự động

Hiện tại giá bán cũng như thông số kỹ thuật của phiên bản Toyota Fortuner máy dầu số tự động vẫn còn bỏ ngỏ nhưng nhiều Khách hàng đã tiến hàng đặt cọc kí kết biên bản thỏa thuận với hàng loạt các Đại lý chính hãng của Toyota.

Fortuner số tự động máy dầu hứa hẹn sẽ mang lại điều tuyệt và đáng để Khách hàng phải chờ đợi cùng Toyota Tân Tạo.


HOTLINE ĐẶT XE: Phương Thúy – 090 1717 518

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Fanpage: https://www.facebook.com/toyotatantao247com/